2 Phần Mềm Cắt Ván MDF, Ván Gỗ Miễn Phí 150 Ngày

Nếu bạn đang tìm một phần mềm cắt ván MDF, hay các loại ván gỗ. Bạn cần phần mềm tính toán chia cắt nhanh, tối ưu hết tấm ván gỗ, hay ván MDF không dư thừa. Mục đích để tính toán nhanh, và giảm dư thừa xuống tôi đa. Vậy hãy tham khảo ngay 2 phần mềm mà tôi sẽ giới thiệu dưới đây.

Phần mềm cắt ván MDF, ván gỗ
Phần mềm cắt ván MDF, ván gỗ

Phần mềm cắt ván MDF Cutting Simple 2D

Phần mềm này thì sẽ hỗ trợ các bạn tính toán chia cắt nhanh, tối ưu được phần dư thừa xuống mức thấp nhất khi sử dụng để cắt ván MDF hay ván gỗ. Tuy nhiên phần mềm này có nhiều tính năng hạn chế. Chính vì thế chỉ thích hợp cho đơn vị nhỏ, có khối lượng cắt ít, không nhiều. Các bạn có thể xem thêm : Tính năng cutting Simple 2D để nắm rõ hơn về phần mềm này.

Phần mềm cắt ván gỗ, ván MDF Cutting Optimization Pro 1D + 2D

Phần mềm cũng có tính năng chia cắt, tối ưu giống như Simple 2D. Tuy nhiên sẽ có nhiều tính năng hơn là có thể chia cắt cả loại vật liệu dạng thanh. Ngoài ra, còn nhiều tính năng rất cần thiết cho việc tính toán chia cắt như: Lưu trữ dữ liệu cắt, xuất file cad để chuyển cắt CNC, lấy số lượng, kích thước tấm cần cắt từ thiết kế Sketchup… Để có đầy đủ thông tin tính năng của phần mềm này, bạn vui lòng xem tại: Tính năng Cutting Pro 1D + 2D

Đó là 2 phần mềm cắt ván MDF, cắt ván gỗ tốt nhất mà bạn nên lụa chọn sử dụng. Hiện 2 phần mềm đều cho dùng thử miễn phí lên đến 150 ngày. Sau khi các bạn sử dụng thấy thích hợp thì có thể mua Key bản quyền để sử dụng tiếp.

Bình luận trên Facebook