Giới thiệu

Cutting Optimization là phần mềm chuyên sử dụng để chia cắt tấm, và thanh cho nhiều loại vật liệu và nghành nghề khác nhau. Nhằm mục đích tối ưu giảm tối đa vật liệu dư thừa, và giảm thời gian tính toán xuống thấp nhất, tăng tối đa hiệu xuất làm việc. Đây là công cụ hữu hiệu dành cho các nhà xưởng tiết kiệm tối đa thời gian, công sức tính toán, cũng như tối ưu giảm vật liệu dư thừa khi chia cắt tấm khổ lớn, hay thanh dài với số lượng nhiều sẽ quản lý dễ dàng hơn.

Phần mềm chia cắt tối ưu được các nhà xưởng nước ngoài rất tin dùng để có lợi thế cạnh tranh so với đối thủ

Hiện chúng tôi, có cung cấp các phiên bản và đã có chia sẻ về cách tải, cách sử dụng phần mềm quý khách có thể xem thêm:

  • Key Cutting Simple 1
  • Key Cutting Simple 2
  • Key Cutting Pro 1D + 2D
  • Key Cutting Pro đa giác

Quý khách có thể kích vào liên kết vào các phiên bản phía trên để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết liên quan đến tính năng, hướng dẫn sử dụng cũng như các chia sẻ về phần mềm đối với công việc mà chúng tôi có chia sẻ trong video. Hiện các phiên bản đều có bản dùng thử để quý khách có thể trải nghiệm, kiểm tra xem mức độ phù hợp với công việc để từ đó đi đến quyết định có nên mua để dùng hay không.

Chúng tôi, đơn vị cung cấp các key bản quyền phần mềm Cutting Optimization, quý khách hàng có nhu cầu mua key để sử dụng hãy liên hệ để được tư vấn chi tiết. Hình thức có thể chát trực tiếp với chúng tôi trên website hoặc gửi email liên hệ để được trợ giúp.

XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN QUÝ KHÁCH

Giỏ hàng của bạn Chưa có sản phẩm 0